Trở về tuổi thơ với cờ cá ngựa Zing

0
1000
Cách chơi đơn giản

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Không thiếu gì các trò chơi trên Zing được tạo ra như Tá lả, Cờ tướng, Caro, Tú lơ khơ,… Và một trò chơi giúp bạn có thể dễ dàng lại hồi tưởng thời thơ ấu của mình, khi túm tụm năm tụm ba lắc những con xúc xắc đưa chú ngựa mình về đích, đó là cờ cá ngựa. Sự kết hợp giữa công nghệ và hình thức của trò chơi dân gian này đã tạo nên cờ cá ngựa Zing.

Giao diện game gợi nhớ về tuổi thơ

Được lấy cảm hứng từ trò chơi cờ cá ngựa dân gian, cờ cá ngựa Zing cũng được chia thành 4 phần. Mỗi phần lại có một màu đặc trưng riêng: màu xanh dương,màu xanh lá cây, màu vàng, màu đỏ. Không thể không nhắc tới hai hạt xí ngầu hay còn gọi là xúc xắc và mỗi người chơi sẽ có cho mình 4 quân cờ. Bên cạnh đó, game còn được hỗ trợ hệ thống âm thanh sống động và vô cùng ngộ nghĩnh.

Trò chơi cờ cá ngựa Zing
Trò chơi cờ cá ngựa Zing

Xem thêm:

Luật chơi quen thuộc

Nếu ai đã từng chơi cờ cá ngựa dân gian thì sẽ chẳng khó khăn gì khi bước vào chơi cờ cá ngựa Zing vấn đề gì cả. Mỗi người chơi có 4 quân cờ trong chuồng. Người chơi sẽ xúc xắc 2 hạt xí ngầu để có điểm nhằm đưa quân cờ của mình ra quân, bước đi, lên chuồng. Ai là người đưa được cả 4 quân cờ của mình về chuồng theo đúng thứ tự: 6, 5, 4, 3 đầu tiên thì người đó dành chiến thắng.

Và một điểm thú vị riêng của trò chơi này đó chính là đá ngựa, mà không có bất cứ trò chơi nào có được. Khi đổ xí ngầu, nếu có một quân cờ của người chơi khác có vị trí tại vị trí cuối cùng của quân cờ mà bạn đang đi thì quân cờ đó được gọi là nằm trong tầm đá của bạn. Hoạt động đá ngựa này lại không bị dừng, nó có thể lặp lại. Nếu sau khi đá quân cờ vừa rồi mà lại có một quân cờ nữa nằm trong tầm đá thì bạn cũng thực hiện được hành động này.

Cách chơi đơn giản

Bạn chỉ cần đăng nhập vào cổng game Zing Play bằng tài khoản VNG, sau đó trên danh sách trò chơi hiện có của Zing, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng trò cờ cá ngựa là bạn đã có thể bắt đầu chơi được rồi. Tiếp đến, khi vào game, giao diện sẽ hiện ra một loạt các phòng game. Tùy thuộc vào số tiền, trình độ mà bạn lựa chọn phòng cho phù hợp. Sau khi bạn chọn được phòng, thì bạn lựa chọn chỗ thích hợp, rồi chọn “Sẵn sàng” hay “Bắt đầu” để tham gia trận đấu.

Ngoài ra, bạn có thể chọn hình thức gia nhập vào bàn còn trống nhanh hơn với nút “Tìm bàn chơi” được công ty VNG thiết kế tạo ra nhằm giúp người chơi nhanh chóng nhập cuộc.

Cách chơi đơn giản
Cách chơi đơn giản

Trò chơi giúp giảm stress, mang lại giây phút thoải mái cho người chơi

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, chơi trò chơi một thời gắn với tuổi thơ cờ cá ngựa Zing. Cái thuở bé xíu, quây quần cùng những người bạn, xúc xắc cùng đưa những chú ngựa nhỏ nhắn về đích sẽ ùa về trong tâm trí bạn chỉ trong tích tắc.

Game chơi này như một tấm vé trở về tuổi thơ dữ dội của bạn. Nó giúp bạn xua đi những mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống, đem lại cho bạn những cảm giác thoải mái, nạp lại năng lượng sau thời gian làm việc vất vả, chuẩn bị cho những hoạt động tiếp sau đó.

Trò chơi như gợi nhớ lại tuổi thơ cùng giao diện đẹp mắt, âm thanh sống động, lối chơi đơn giản, cờ cá ngựa Zing đã là sự lựa chọn của nhiều người chơi game hiện nay.

>>> Bạn xem thêm các bài viết liên quan tại chuyên mục Đánh cờ hoặc quay về trang chủ của chúng tôi:http://wap3s.com/