Thủ thuật chơi tá lả miễn phí luôn dành chiến thắng

0
1760
Một số thủ thuật chơi tá lả luôn dành chiến thắng cho bạn

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Hiện nay, hệ thống chơi slot game đang rất phát triển . Trong đó có lẽ bộ môn tá lả là một trong những game phổ biến và được yêu thích hơn cả bởi sự thu hút đặc biệt của nó? Tuy cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi ở mỗi người chơi phải có được những thủ thuật chơi  khác biệt và của riêng mình để có thể giành được chiến thắng. Chính vì thế, hãy  đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có thủ thuật chơi tá lả miễn phí luôn dành chiến thắng nhé bạn!

Chơi tá lả miễn phí và những thủ thuật bạn nên biết
Chơi tá lả miễn phí và những thủ thuật bạn nên biết

Chơi tá lả miễn phí và những thủ thuật bạn nên biết

Tá lả hay tên gọi khác là phỏm, đây là trò chơi khá hót ở việt nam hiện nay, khi chơi tả lá chúng phải có thủ thuật nhà nghề riêng thật khéo léo, tài tình để giành chiến thắng trước đối phương. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo cho mình một tài khoản ảo để tham gia chơi tá lả tại các trang web.

Chơi tá lả đòi hỏi bạn phải có tư duy nhạy bén cộng thêm  trí nhớ  tốt và  khả năng nhớ bài , đoán bài chính xác sẽ giúp bạn dành chiến thắng dễ dàng nhất.

Thủ thuật nhớ bài và đếm bài khi chơi

Bạn đã biết luật chơi tá lả miễn phí thường chơi từ 2 đến 4 người chơi, nếu chơi với số lượng là 2 hay 3 người thì số bài còn lại khá nhiều dẫn tới việc rất khó đoán bài. Còn khi chơi đủ 4 người thì số lượng quân bài tại vòng cuối đã hết.

Dựa vào điều này bạn hãy gắng nhớ các quân bài đã được đánh ra, số quân bài bị ăn, và phỏm đối phương đang nắm giữ để có những chiến thuật hợp lý. Những quân bài đánh ra và số bài còn úp cho thấy đây là nơi bạn rèn luyện cách  ghi nhớ bài trong khi chơi tá lả online một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm:

Câu bài khi chơi tá lả miễn phí giúp bạn giành chiến thắng

Kỹ năng câu bài chính là điểm tinh diệu nhất khi chơi trò này, nếu bạn biết biến hóa, lừa đối thủ thì tỷ lệ giành chiến thắng của bạn sẽ rất lớn. Câu bài thường dùng khi bạn co cạ dọc hoặc có đôi tạo thành phỏm sảnh cùng chất, lúc đấy bạn sẽ đánh quân bài liền kề với quân đó, hoặc chính quân đó nhưng chất khác để nhử mồi đối thủ phía trước bạn.

Do đánh theo lượt quay vòng  tròn nên những người phía sau sẽ nhìn các bạn phía trước đánh và đoán bài người phía sau, để đánh làm sao cho người phía sau mình không thể ăn được. Tùy theo phong cách chơi của mỗi người mà có cách câu phỏm khác nhau.

Vì vậy bạn phải đánh khá chắc tay và rắn khi chơi tá lả miễn phí nhằm mục đích không cho đối phương có thể ăn một lá bài nào. Bạn nên đánh những quân có tỷ lệ ăn thấp nhất là những quân đã đánh ra rồi. Thêm một điều bạn cần chú  ý khi đánh quân chốt khá quan trọng nếu bị ăn bạn sẽ mất một số tiền gấp đôi, bạn phải tính toán xem đi quân nào là phù hợp, hãy chọn một quân có tỷ lệ bị ăn thấp nhất làm quân chốt.

Một số thủ thuật chơi tá lả luôn dành chiến thắng cho bạn
Một số thủ thuật chơi tá lả luôn dành chiến thắng cho bạn

Ôm bom, thủ thuật đoán bài dành chiến thắng cho bạn

Khi số quân bài bạn có trên tay không được đẹp,  tình hình trận đấu sẽ không có cơ hội thắng khi đó bạn cố gắng đánh làm sao cho nhà chơi dưới không được ăn được hay dẫn tới là móm hoặc cháy bài không có phỏm.

Đôi khi bạn phải buộc phải phá phỏm, phá đôi để có cây chốt an toàn. Để làm  điều này bạn cần phải dựa vào sự nhanh trí, nhạy bén và khả năng phân tích, đoán bài và kinh nghiệm của chính bạn qua mỗi trận chơi.

Thủ thuật giăng bẫy, chuyển phỏm và gửi bài khi chơi tá lả online

Tiếp đó là nghệ thuật giăng bẫy và chờ đợi khiến đối thủ lơ là với những lá bài đánh ra nhằm mục đích giăng bẫy đúng và phù hợp với bài của bạn, quan trọng hơn hết bạn cần phải kiên trì chờ đợi và tạo cảm giác là quân bạn đợi tỷ lệ ăn khá thấp để họ đánh ra mới có thể dành được chiến thắng.

Thủ thuật  mà bạn đánh cho người chơi dưới ăn thông qua hình thức  chuyển phỏm để bạn có thể hạ đầu hoặc hạ cuối theo ý bạn muốn. Nghệ thuật này dành cho khả năng bạn bằng điểm, hay có thể ù để về nhất. Bạn cũng có thể gửi quân bài vào phỏm nhà khác nhưng điều này chỉ được áp dụng khi bạn chơi tá lả miễn phí online hoặc off online còn chơi tá lả trên thực tế không thể áp dụng.

Ngoài ra bạn nên đánh quân lẻ hay đánh tẩu tán điểm cũng là một trong những thủ thuật  hay với mục tiêu là đánh làm sao khi hạ bài số lá trên tay có điểm thấp nhất để bạn về nhất.

Hy vọng với những thủ thuật chơi tá lả luôn dành chiến thắng mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn có thêm  nhiều kinh nghiệm quý báu hơn. Tuy nhiên, những thủ thuật chơi tá lả này phải được áp dụng trực tiếp vào cuộc chơi thì bạn mới được trải nghiệm hết nhưng thủ thuật đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết khi chơi tá lả các bạn có thể tham khảo thêm tại website. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể nhất.

>>> Cùng tham khảo thêm các trò game khác tại http://wap3s.com/ hoặc xem thêm các bài tại chuyên mục Tá lả mậu binh.