Tá Lả Bí Kíp Đánh Online Trăm Trận Trăm Thắng Không Phải Ai Cũng Biết

0
353
tá lả

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Bí kíp đánh tá lả online bất bại của cao thủ 

Cờ bạc xưa nay vốn dĩ vẫn là trò đỏ đen may rủi. Nhưng dù trong bất kỳ trò chơi nào, kể cả tá lả thì người ta vẫn luôn có những cách thức suy luận để giành được chiến thắng. Đặc biệt, khi tham gia vào game tá lả online thì bạn cần có một chiến thuật cụ thể để trăm trận trăm thắng.

Những thuật ngữ cần nắm rõ trước khi chơi tá lả

Tá lả còn được biết tới với tên gọi dân dã vô cùng dễ nhớ là “Bài Phỏm”. Một ván tá lả sẽ gồm có 4 người chơi và 1 người chia bài. Mỗi người chơi sẽ nhận được 9 lá bài, còn riêng người chia bài giữ 10 lá. Số bài còn lại sẽ được đặt vào giữa bàn. Để có thể chơi tá lả thành thạo, người chơi cần hiểu rõ những thuật ngữ thường được dùng trong game: phỏm, nọc, bài rác, móm, ù, ăn chốt.

tá lả

Cách chơi tá lả online khá đơn giản, ai cũng có thể chơi được

Sau khi người chơi đầu tiên đánh 1 lá, người kế tiếp sẽ lấy lá bài đó nếu có thể ghép vào bộ bài và tạo phỏm. Người tiếp theo sẽ bốc 1 lá trong nọc. Mỗi người đều phải đánh ra 1 lá bài sau khi ăn bài hoặc bốc bài. Trò chơi cứ thế tiếp diễn cho tới khi hết vòng. 

Ván bài kết thúc khi trong bàn chơi có người ù. Trong trường hợp không có ai ù, 4 người chơi sẽ tiếp tục chơi thêm 4 lượt nữa. Nếu sau 4 lượt vẫn không có người chiến thắng thì sẽ tiến hành tính tổng điểm của các lá bài rác. Người nào có tổng điểm ít nhất thì người đó sẽ thắng cuộc. Trường hợp số điểm bằng nhau thì ai hạ bài sau sẽ thua. 

Cao thủ mách nước chơi tá lả online cực chuẩn

Muốn chơi tá lả online dễ dàng tạo phỏm thì bạn cần nắm được những bí quyết sau:

Tung chiêu qua mắt đối thủ để tạo phỏm

Ví dụ trong bộ bài của bạn đang có các lá 3 cơ, 4 cơ và 5 nhép. Nếu muốn tạo phỏm, bạn cần 1 con bài 5 cơ. Cách đơn giản nhất là đánh ngay con 5 nhép kia để dụ đối thủ đưa ra con bài 5 cơ mà bạn mong muốn.

tá lả

Tăng khả năng chiến thắng bằng cách dụ đối phương ra con bài để tạo phỏm

Nếu bạn đoán được người chơi kế tiếp đang đợi bạn ra quân bài tiếp theo để ăn và tạo phỏm, bạn có thể tách những quân bài đôi của mình để ngăn không cho người đó ăn bài. Nếu may mắn thì sau khi bạn bốc bài và đợi người trước đánh, bạn sẽ dễ dàng tạo một phỏm mới cho mình.

Mạnh tay đánh lá bài lớn khi gần hết bài

Trước khi áp dụng phương pháp này, bạn cần nhớ lại xem những lá bài lớn đã được người chơi khác đánh xuống hay chưa. Bởi thông thường, người chơi hay có thói quen đánh các lá lớn như J, Q, K để trong trường hợp phải hạ bài và tính điểm, tổng điểm của họ sẽ là nhỏ nhất. Nếu muốn tăng khả năng chiến thắng, bạn cũng có thể áp dụng tuyệt chiêu này để giảm tổng điểm của mình nhưng phải thật cẩn thận để không rơi vào bẫy của đối thủ.

Ngoài các bí kíp của cao thủ trê, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách Choi Bai Phom Và Tìm Hiểu Các Bí Kíp Người Chơi Mới. Nắm được những mẹo này thì cứ mạnh dạn chơi tá lả online cùng các cạ cứng thôi nào!