Những ưu điểm của cờ cá ngựa 2 người chơi trên điện thoại và PC

0
2014
Bạn cứ lần lượt đi đến khi nào hết 1 vòng bàn cờ sẽ về đích
Bạn cứ lần lượt đi đến khi nào hết 1 vòng bàn cờ sẽ về đích

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Cờ cá ngựa 2 người chơi trên điện thoại và PC đang ngày càng trở nên phổ biến đối với thị trường game online hiện nay. Số lượng người chơi đăng ký tham gia dòng game này đang ngày càng tăng nhanh với tỷ lệ đáng ngạc nhiên. Vậy trò chơi có những ưu điểm nổi bật nào để thu hút người chơi như vậy. Hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm vượt trội của dòng game cờ cá ngựa qua bài viết sau đây.

Cách chơi đơn giản hơn bất cứ một trò chơi nào

Cờ cá ngựa có nguồn gốc từ dân gian, được chơi phổ biến trong những ngày lễ, tết với cách chơi vô cùng đơn giản.

Người chơi chỉ cần tung xúc xắc và di chuyển ngựa theo số bước được hiển thị trên mặt xúc xắc sau khi tung.

Đối với phiên bản cờ cá ngựa 2 người chơi trên di động và PC thì ngoài các yếu tố truyền thống, nhiều nhà sản xuất đã mang tới thêm các kỹ năng mới cho trò chơi như đánh bom, đánh sập hầm, thắp đèn,… nhằm làm tăng hứng thú và sự sinh động cho trò chơi.

Người chơi vẫn phải chờ đến lượt để tung xúc xắc và đưa ngựa về chuồng nhưng điểm kịch tính là các cạm bẫy và kỹ năng được bổ sung thêm đã làm nên sức hấp dẫn riêng của cờ cá ngựa trên di động và PC.

Bộ trò chơi cờ cá ngựa dân gian
Bộ trò chơi cờ cá ngựa dân gian

Xem thêm:

Có thể chơi ở bất cứ đâu và với bất kỳ một ai

Không phải tốn thời gian mua bộ cờ cá ngựa hay kiếm chỗ chơi và người chơi cùng như trước đây.

Với trò chơi cờ cá ngựa 2 người chơi trên điện thoại và PC. Người chơi có thể giải trí thông qua trò chơi này bất cứ khi nào trong giờ giải lao ở công sở hay trong những quán cà phê.

Tính kết nối của trò chơi rất cao, giúp người chơi không chỉ được giải trí mà còn có cơ hội kết bạn thêm được với nhiều người hơn tạo được mối quan hệ xã hội rộng lớn.

Tạo hình nhân vật được chăm chút kỹ

Hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất cờ cá ngựa 2 người chơi đã chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng thông qua tạo hình nhân vật và thiết kế bối cảnh của trò chơi.

Nhiều game đã lựa chọn lối vẽ nhân vật theo hướng 3D hay phong cách chibi dễ thương dựa theo những nhân vật nổi tiếng trong showbiz mang lại nhiều nét độc đáo cho trò chơi.

Có thể chuyển đổi dễ dàng chơi 2 người và 4 người

Một bàn cờ cá ngựa truyền thống thường có 4 người chơi tuy nhiên, người chơi có thể chuyển đổi dễ dàng thành ván chơi 2 người.

Đây là một điểm cộng nổi bật giúp người chơi không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi bàn chơi đủ người mới có thể bắt đầu trò chơi.

Việc chơi 2 người tốn ít thời gian chờ đợi hơn nhưng vẫn mang đến nhiều hấp dẫn thú vị như bàn chơi 4 người.

Giao diện của một game cờ cá ngựa online
Giao diện của một game cờ cá ngựa online

Cách thức đăng nhập đơn giản

Hiện nay, có rất nhiều Website cho phép khách hàng chơi cờ cá ngựa mà không cần đăng nhập, đây là một trong những điểm thu hút và gây sự chú ý của nhiều người chơi.

Đối với điện thoại có rất nhiều trò chơi cờ cá ngựa với thiết kế giao diện đẹp mắt cùng dung lượng nhỏ giúp người chơi có thể giải trí mà không lo về vấn đề bộ nhớ điện thoại.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật nhất của trò chơi cờ cá ngựa 2 người trên điện thoại và PC. Hy vọng qua bài viết này người chơi đã có thể tận dụng được những ưu điểm này để phát huy được hết các tính năng trò chơi mang tới những trận đấu hấp dẫn và sôi nổi hơn.

>>> Bạn xem thêm các bài viết liên quan tại chuyên mục Đánh cờ hoặc quay về trang chủ của chúng tôi:http://wap3s.com/