Kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá online

0
6037
Quan sát để rút kinh nghiệm

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Bầu cua là một trò chơi dân gian có lịch sử xuất hiện lâu đời và được lan truyền rộng rãi. Ngày nay trò chơi này đã được tối ưu bằng việc chơi online để mọi người chơi được mọi lúc, mọi nơi. Để giành chiến thắng trong trò chơi này, mọi người hay áp dụng ngay kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá online dưới đây.

Cách chơi bầu cua tôm cá online

Cách chơi trò này đơn giản như chơi lắc xí ngầu, thay vì chọn nút thì bạn chọn hình các con vật như: cua, cá, cọp, tôm, nai, hươu,…. Để cho trò chơi thêm sinh động và đỡ nhàm chán. Các dealer sẽ lắc hộp bầu cua cho đến khi các xúc xắc dừng hẳn thì bạn bắt đầu đặt cược. Trên bàn chơi sẽ các phương thức đặt cược của 3 viên xúc xắc.

Cách chơi bầu cua tôm cá online khá đơn giản
Cách chơi bầu cua tôm cá online khá đơn giản

Kết quả của trò chơi sẽ phụ thuộc vào kết quả mở hộp bầu cua tôm cá. Nếu kết quả bạn chọn trùng với kết quả được mở ra thì bạn thắng. Nếu không trùng thì bạn sẽ thua.

Kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá online

Để có xác suất dành chiến thắng cao trong trò chơi này, hãy tham khảo những kinh nghiệm chơi dưới đây.

Quan sát kỹ để rút ra kinh nghiệm

Các bạn có thể bắt đầu làm quen trò chơi bằng việc tải game này về máy. Bạn nên thử sức với những phiên bản bầu cua mới nhất để có những trải nghiệm mới. Việc chơi thử trên điện thoại sẽ giúp bạn quan sát quy luật của trò chơi  và có cho mình những kinh nghiệm khi chơi trò này. Tuy nhiên, bạn nên tải game bầu cua từ các trang web uy tín để tránh các rủi ro làm ảnh hưởng đến điện thoại cũng như trò chơi của bạn.

Quan sát để rút kinh nghiệm
Quan sát để rút kinh nghiệm

Bạn nên bắt đầu quan sát từ những lần cược đầu tiên để có cái nhìn bao quát và rút ra một số mánh khóe nho nhỏ. Những điều mánh khóe nhỏ này bạn có thể bỏ túi cho mình và có thêm ít vốn liếng để chơi những lần tiếp theo. Bạn có thể chơi cược với số tiền cược lớn hơn sau khi đã có kha khá kinh nghiệm.

Xem thêm:

Luôn chú ý đến con cuối cùng trong phòng thứ cấp

Khi chinh phục phòng sơ cấp của trò chơi, bạn hãy chú ý đến con cuối cùng.  Ví dụ ván đầu tiên ra gà, cua, nai thì ván kế tiếp bạn nên tiếp tục cược nai, cứ đặt cược như vậy chắc chắn bạn sẽ chiến thắng. Tuy nhiên nếu nai ra 3 lần thì các bạn nên cược vào con khác.

Một mánh khóe nữa các bạn cần chú ý, khi ván đánh về 3 bầu các bạn cược nai, 3 cua cược tôm, 3 gà thì cược cá, 3 tôm cược nai thì đảm bảo bạn sẽ thu xu đầy túi. Đây là kinh nghiệm cho những người mới chơi ở vòng thứ cấp để luôn dành được chiến thắng trong trò bầu cua tôm cá online này.

Cách chơi trong phòng thứ cấp
Cách chơi trong phòng thứ cấp

Suy nghĩ nhanh trong phòng cao cấp

Khi chơi đến phòng cao cấp, sẽ phải đòi hỏi sự kỳ công nghiên cứu kỹ càng để rút kinh nghiệm. Tất cả phụ thuộc vào sự nhanh nhạy nắm bắt, phát hiện ra quy luật chung của bạn. Việc này gần giống như việc tính toán xác suất và cần một khoảng  thời gian nhất định để tập trung  nghiên cứu kỹ tình hình.

Bạn có thể quan sát trước một trận cược trong phòng cao cấp để rút ra cho mình những quy luật của vòng chơi. Hãy tỉnh táo để suy nghĩ và lựa chọn trong từng vòng chơi.

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn dành chiến thắng trong trò chơi này. Nếu bạn cảm thấy đã đủ tự tin thì còn trần chờ gì nữa mà không vào ngay trang Bầu cua để thử tài của mình chứ. Chúc bạn thành công.

>>> Bạn có thể tham khảo các bài viết cùng chuyên mục  Bầu cua hoặc quay về trang chủ http://wap3s.com/