Hướng dẫn chi tiết nhất cách chơi cờ tướng với máy tính miễn phí

0
3247
Chơi cờ tướng offline trên máy tính miễn phí bằng cách tải và cài đặt phần mềm

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Cờ tướng là một trong những trò chơi dân gian Việt Nam mang nét văn hóa nghệ thuật truyền thống và trí tuệ người xưa. Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, trò cờ tướng được mô phỏng và đưa vào một trong những game trực tuyến thú vị nhất. Game cờ tướng vừa giúp giải trí, thư giãn vừa rèn luyện trí tuệ, nâng cao tri thức cho người chơi. Để giúp mọi người biết cách chơi cờ tướng với máy miễn phí, chúng tôi đã tổng hợp và trình bày cụ thể trong bài viết này.

Tải phần mềm chơi cờ tướng miễn phí về máy tính

Để chơi cờ tướng với máy, bạn phải tải game này về máy tính của bạn. Cách tải game cờ tướng Chinese chess offline về máy tính rất đơn giản với 3 bước sau:

+ Bước 1: Các bạn tiến hành download game này về máy thông qua các website cung cấp phần mềm game miễn phí.

+ Bước 2: Sau khi download về máy xong, bạn mở phần vừa tải và tiến hành giải nén. Bạn có thể giải nén bằng phần mềm winrar hoặc zip có sẵn trên máy tính.

+ Bước 3: Chạy file Setup để cài đặt game miễn phí offline.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi game cờ tướng Chinese chess online miễn phí tuy nhiên hình thức này khá chậm và không đa dạng như game offline.

Chơi cờ tướng offline trên máy tính miễn phí bằng cách tải và cài đặt phần mềm
Chơi cờ tướng offline trên máy tính miễn phí bằng cách tải và cài đặt phần mềm

Xem thêm:

Mở giao diện và chơi cờ tướng với quân tự động

Sau khi game đã cài đặt vào máy, bạn có thể mở giao diện trò chơi và chơi ngay lập tức.

Chơi cờ tướng với máy tính cũng tương tự như trò chơi cờ tướng ở ngoài đời thực. Luật chơi, nước cờ, quân cờ, bàn cờ… đều mô phỏng chính xác từ thực tế đem lại trải nghiệm rất thật cho người chơi.

Đội đấu với bạn là cờ tự động của máy tính cho nên trình độ luôn ở mức ổn định. Ban đầu, bạn chơi sẽ khó khăn vì chưa quen. Tuy nhiên, sau 1 thời gian, bạn sẽ chơi tốt hơn và có thể thắng được quân máy.

Đội đấu với người chơi là quân máy tự động
Đội đấu với người chơi là quân máy tự động

Cách chọn các chế độ chơi khác nhau

Những ván cờ với máy lặp đi lặp lại cùng một mức độ khó sẽ khiến các bạn nhàm chán. Đừng lo, game cờ tướng có sẵn các chế độ tăng độ khó – dễ khác nhau sẽ giúp bạn thấy hứng thú hơn. Để chọn level quân máy, hãy làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Để cài đặt chế độ, hãy click chọn ô “Setting” trên menu thanh công cụ trò chơi.

+ Bước 2: Tại đây bạn có thể thấy phần “Difficutly level” dùng để điều chỉnh mức độ từ dễ tới khó.

+ Bước 3: Hãy chọn chế độ mong muốn và nhấn “OK” để hoàn tất lựa chọn.

Sự thay đổi mức độ khó của trò chơi có thể khiến bạn cảm thấy không quen, không đánh giá đúng đối thủ. Bạn không nên quá lạm dụng việc thay đổi mức độ trò chơi.

Ngoài ra, trong cờ tướng, một nước cờ sai có thể dẫn tới sự thay đổi cục diện toàn bộ cuộc chơi. Do đó, hãy nhớ luôn có sẵn chế độ đi lại quân cờ trong Chinese Chess để cứu vãn tình hình. Điều này không có trong ván cờ thực. Do vậy, đừng biến chế độ này thành thói quen không tốt.

Có nhiều chế độ chơi từ dễ đến khó cho người dùng chơi thử
Có nhiều chế độ chơi từ dễ đến khó cho người dùng chơi thử

Như vậy, bài viết đã trình bày cụ thể cách chơi cờ tướng với máy tính miễn phí. Cờ tướng là game có tính giải trí và tính rèn luyện trí não cao, đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ. Do vậy, các bạn nên chơi vừa phải, không nên quá sức và có thể tìm tới nhiều game mới thú vị hơn.

>>> Bạn xem thêm các bài viết liên quan tại chuyên mục Đánh cờ hoặc quay về trang chủ của chúng tôi:http://wap3s.com/