Hướng dẫn chơi game bắn cá ăn xu trên máy tính luôn thắng

0
1084
game bắn cá

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Hướng dẫn chơi game bắn cá ăn xu trên máy tính luôn thắng

Trong số rất nhiều tựa game online ngày nay, bắn cá ăn xu trên máy tính vẫn được rất nhiều người yêu thích vì có tính giải trí cao, giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Có những nguyên tắc giúp luôn giành điểm cao trong game này, bạn nên cùng wap3s.com tham khảo để luôn chiến thắng.

Các loại vũ khí trong bắn cá ăn xu trên máy tính

Sự tinh tế trong cách lựa chọn vũ khí của người chơi cũng là yếu tố quan trọng của game bắn cá ăn xu trên máy tính. Có 7 loại vũ khí trong trò chơi này, sau đây là công dụng của từng loại, nắm bắt được điều này, người chơi có thể “trăm phát trăm trúng”

– Khẩu đại bác: Với 7 cấp độ đạn từ 1 đến 7 giúp bạn bắn cá ở các vị trí tương ứng;

– Bom nổ: Vũ khí này giúp bạn giết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng;

– Phóng xạ: Mỗi lần thả phóng xạ sẽ tăng khả năng bắn trúng và được gấp đôi điểm thưởng;

– Điện giật: Giúp toàn bộ cá đang bơi tại các khu vực lân cận bị giật, tăng khả năng bắn trúng;

– Bẫy cá mập: Bạn chỉ cần thả vũ khí này trên đường đi của cá mập trong vòng 30 giây, bạn sẽ giết được loài cá hung dữ nhất này;

– Thuốc độc: Cũng giống như phóng xạ, dùng thuốc độc sẽ giúp bạn đầu độc các đàn cá xung quanh và tăng khả năng bắn trúng;

– Nhân đôi Gold: Khi sử dụng gấp đôi số tiền bắn, bạn sẽ nhận được gấp đôi số tiền với mỗi chú cá bị hạ.

Khi chơi bắn cá ăn xu trên máy tính, anh em có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone… Theo quy định của trò chơi: Một viên đạn của bạn có thể hạ gục nhiều mục tiêu. Khi kích thước đạn tăng lên, số mục tiêu có thể bị hạ gục cũng nhiều hơn nhưng tất nhiên sẽ tiêu hao nhiều xu hơn. Khi bắn hạ mục tiêu càng lớn, bạn thu thập được càng nhiều xu.

game bắn cá

Mẹo chơi bắn cá ăn xu trên máy tính luôn luôn thắng

Trò chơi nào cũng có bí quyết của nó, game bắn cá ăn xu trên máy tính cũng không ngoại lệ. Những người chơi lâu năm đã đúc kết những kinh nghiệm kiếm điểm cao khi tham gia trò chơi này:

Bắn cá theo từng chùm: người chơi nên đợi đàn cá có số lượng trên 10 con bơi qua và sử dụng đại bác cấp 2 để bắn liên tục 3-5 phát đạn vào giữa đàn cá. Khi bắn tập trung kiểu này, anh em sẽ tiêu diệt được số lượng cá lớn hơn bao gồm cả cá to và cá nhỏ. Có một điểm cần lưu ý là nhiều lúc sẽ có những con cá bơi quanh quẩn để đánh lạc hướng và cản đường đi của đại bác, anh em cần chọn thời điểm bắn thích hợp.

Xem thêm: game ica bắn cá online 4 người chơi miễn phí

Nên tập trung bắn vào đầu cá: người hay chơi bắn cá ăn xu trên máy tính sẽ nhận ra việc bắn vào phần đầu cá sẽ tăng khả năng ăn điểm.

Chỉ bắn cá mập khi còn có nhiều xu: để tiêu diệt được cá mập và nàng tiên cá, anh em cần bắn kiểu của “đại gia” và cần nhớ mình phải đang có kha khá điểm. Khi bắn cá mập, bạn sẽ phải sử dụng loại đạn nhiều tiền nhất, mỗi lần bắn trúng bạn sẽ được 100 – 200 xu. Nếu bạn là người chơi mới tham gia bắn cá ăn xu trên máy tính và tài khoản chưa có nhiều xu, bạn nên bỏ qua cá mập, đừng cố tiêu diệt nó, vì nếu bắn trượt, bạn sẽ rơi vào tình cảnh hết sạch tiền.