Cách gian lận máy bắn cá bạn không nên bỏ qua

0
3268
Ngụy trang kỹ càng khi gian lận máy bắn cá

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Máy bắn cá là một trò chơi được già trẻ, gái trai, người người nhà nhà yêu thích vì dễ chơi và kích thích hứng khởi. Tuy nhiên khi trò chơi này lại rất khó thắng một là do có quá nhiều người chơi, bạn khó có thể là người tốc độ và may mắn nhất. Không chỉ vậy nhiều ban tổ chức còn cài đặt sao cho người chơi khó thắng hơn. Do đó các con dân không thể ngồi im để chờ vận may tới được. Sau đây là cách gian lận máy bắn cá mà bạn nên đọc qua để chiến thắng trò chơi này nhé!

Cách gian lận máy bắn cá bằng remote kích điểm

Cách gian lận máy bắn cá
Cách gian lận máy bắn cá

Một trong những cách gian lận phổ biến mà hiệu quả là sử dụng remote kích điểm. Remote kích điểm có bề ngoài nhỏ gọn như một remote chống trộm xe máy do đó khả năng ngụy trang rất cao. Tuy nhiên khi các đơn vị tổ chức đã biết đến các thiết bị này thì bạn vẫn nên sử dụng cẩn trọng, không nên để công khai.

Cách thức hoạt động của remote kích điểm như sau. Khi bạn bấm các nút kích điểm ở remote, nó sẽ khiến số điểm của bạn tăng lên giống như là bạn nạp thêm tiền vào hoặc bạn được thưởng khi bắn chết cá. Về bản chất, hầu hết các máy bắn cá trên thị trường đều có chung tần số sóng nên các nhà sản xuất remote đã sản xuất sản phẩm hoạt động trên tần số đó. Khi remote phát sóng, như một tín hiệu từ máy bắn cá, giúp điểm của bạn được kích lên.

Điểm quan trọng và ưu việt là các sản phẩm remote khi kích sóng sẽ không phát ra bất cứ tiếng kêu nào. Do đó bạn không lo bị những người chơi khác hoặc bên tổ chức phát hiện.

Xem thêm:

Cách gian lận máy bắn cá để không bị phát hiện

Ngụy trang kỹ càng khi gian lận máy bắn cá
Ngụy trang kỹ càng khi gian lận máy bắn cá

Hiển nhiên là khi thực hiện bất cứ một hành vi gian lận nào, bạn cần phải khéo léo. Remote phải được giấu kỹ lưỡng, không công khai. Nhưng đừng giấu quá kỹ mà hãy vừa đủ để có thể sử dụng khi cần.

Thời điểm tốt nhất để thực hiện kích điểm là khi cuộc chơi đang thăng hoa, các người chơi khác đang hăng say bắn chiến mà không để ý đến những gì diễn ra xung quanh. Bạn cũng phải vờ như đang chiến khô máu như vậy. Một tay bắn, một tay khéo léo bấm nút kích điểm. Vẻ mặt của bạn đặc biệt phải tỏ ra thản nhiên hoặc nhập vai hào hứng khi bắn chiến ác liệt.

Khi những bài chia sẻ như thế này được đăng online thì bất cứ một người chơi nào cũng có thể đọc được và áp dụng để gian lận. Khi tất cả những người chơi đều gian lận thì cũng giống như là mọi thứ trở về vạch xuất phát. Sự khác biệt chỉ là thiết bị của ai xịn hơn và hoạt động tốt hơn mà thôi. Do đó khi mua các thiết bị remote kích điểm máy bắn cá, bạn cần lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng, tránh ham rẻ mà tiền mất tật mang. Bạn cũng nên luyện tập để sử dụng thành thạo và hiệu quả thiết bị này.

Tuy nhiên trong những cuộc chơi thì việc gian lận là bất khả thi thì cách tốt nhất là bạn nên dừng chơi sớm. Nếu đã máu ăn thua và buộc phải chơi, phải cược thì bạn phải chuẩn bị cho mình các mẹo chơi khác để có thể chiến thắng. Gian lận thì có vẻ đơn giản hơn, quan trọng là kỹ năng hành sự mà thôi. Còn mẹo thì bạn phải có phản xạ, sự quan sát cũng như óc phán đoán.

Tuy nhiên thì chúng tôi sẽ không chia sẻ những điều này ở đây. Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết khác. Chúc bạn chiến thắng máy bắn cá và trò chơi này nhé!

>> > Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Bắn cá hoặc quay về trang chủ http://wap3s.com/