Cách chơi thắng máy bắn cá không phải ai cũng biết

0
4305
Bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Bắn cá là trò chơi khá đơn giản và thu hút sự quan tâm của mọi lứa tuổi. Tuy nhiên máy bắn cá hiện nay có thêm rất nhiều tính năng và bổ sung nhiều loại đạn khác nhau. Vì vậy bạn nên bổ sung cho mình ngay những cách chơi thắng máy bắn cá dưới đây.

Sử dụng cách chơi ria

Áp dụng cách chơi bắn ria
Áp dụng cách chơi bắn ria

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần bắn cá to thì mới dành được chiến thắng. Tuy nhiên trong trường hợp nếu con cá bạn bắn không chết thì bạn sẽ mất một số tiền lớn và bạn cũng không kiếm được tiền từ những con cá chết đạn lạc. Con cá chết đạn lạc là những con cá trúng 1 viên sẽ chết, nó có thể là  những con cá nhỏ hay thậm chí là cá tiên lớn nhất. Vì vậy Các bạn hãy cố gắng tận dụng góc nhỏ này để có cá chết đạn lạc nhé. Hãy áp dụng ngay cách chơi sau:

+ Xoay nòng súng liên tục quanh bàn và bắn chập từng viên. Không để 2 viên đạn đi chung một hướng vì 2 viên đạn sẽ chỉ trúng 1 con cá. Nếu đó là cá 2 điểm và nó không chết thì bạn sẽ bị lỗ.

+ Hãy bắn chậm để mỗi viên đạn đi một hướng. Đối với những con cá to thì bạn bắn ria ở nhiều vị trí khác nhau thì sẽ đạt được kết quả cao.

Bắn tập trung vào mục tiêu

Đừng ham bắn những cá lớn nhiều người bắn mà hãy bắn tập trung vào những con cá chỉ có mình bạn bắn. Khi đó nếu con cá đó chết thì nó sẽ thuộc về bạn và bạn sẽ tốn ít đạn nhất. Khi bạn bắn cá to nhiều người cùng bắn bạn phải bỏ ra lượng đạn lớn nhưng nếu ít hơn đối thủ mình thì thì tỉ lệ dành giải thưởng sẽ cao hơn.

Xem thêm:

Chỉ bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

Với cách chơi thắng máy bắn cá này thì cần phụ thuộc vào cách chỉnh máy bắn cá. Nếu biết cách chỉnh thì sẽ có nhiều con cá chết ngay khi nó vừa ra khỏi bàn. Với cách này bạn chỉ việc tính xác suất cá chết trên bàn nhiều và nạp đạn vào những góc bàn.

Bắn những con cá vừa ra khỏi bàn
Bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

Tuy nhiên cách này bạn chỉ nên bắn ria cá nhỏ cho đạt điểm nhiệm vụ. Nếu bạn bắn chết tất cả các loại cá thì giết được cá tiên nhân 150 120….

Chơi theo cách bắn băng bi

Cách chơi này có tác dụng làm tăng số đạn bắn cùng lúc vào 1 con cá. Có nghĩa là bạn bắn vài viên vào tường và viên đạn đó sẽ đội ngược về con cá, trong lúc đạn chưa tới con cá thì bạn tiếp tục bắn trực diện vào con cá đó. Lúc này sẽ có 2 dòng đạn cùng lúc bắn vào con cá. Có thể máy bắn cá tính được số đạn lạc đi vào con cá nên sẽ có nhiều cá chết.

Đây là cách chơi đặt nhiều ăn nhiều, xác suất chết cao hơn, mà tốn đạn hơi so với những cách khác. Cách chơi này khá hiệu quả khi bạn đang tranh chấp cá với người khác và con cá đang đi về góc.

Bắn tăng dần đạn

Cách bắn tăng dần đạn này nên áp dụng chủ yếu ở vòng bù giờ,vòng mà loạt cá chạy ngang màn hình. Giả sử bắn 2 con cá đầu tiên chết ở đạn 5, con cuối cùng bạn bắn ở đạn 100 thì khi đó xác suất mà cá chết sẽ cao, cộng thêm những quy tắc bắn cá tiên không quá 40 viên đạn. Có nghĩa nếu  như con cá đó nhân 50 thì bạn sẽ không bị lỗ.

Trên đây là cách chơi thắng máy bắn cá cho những ai yêu thích trò chơi này. Ngoài ra còn có rất nhiều chơi bắn cá hay nữa trên trang web Bắn Cá cho bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ có những  chiến thuật hợp lý để dành chiến thắng.

>> > Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Bắn cá hoặc quay về trang chủ http://wap3s.com/