Cách chơi bắn cá online dễ hiểu nhất cho người mới

0
190
Cách chơi bắn cá online dễ hiểu nhất cho người mới

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Bắn cá online là game đòi hỏi bạn phải sử dụng súng để bắn các loại cá xuất hiện trên bàn chơi. Nhiệm vụ của chúng ta chỉ cần ngắm thật chuẩn vào những mục tiêu, sau đó bắn đạn hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ khác như bom, lưới bắt cá,… để tiêu diệt những con cá bạn muốn và mang về phần thưởng.

Cách chơi bắn cá online dễ hiểu nhất cho người mới

Khi chơi game bắn cá trực tuyến, người chơi sẽ dùng điểm tiền thật mua đạn để bắn cá. Đối với mỗi con cá người chơi tiêu diệt được, sẽ nhận được điểm số khác nhau. Nếu chiến thắng lớn khi tiêu diệt những biểu tượng đặc biệt của trò chơi, bạn sẽ nhận được số tiền lớn và có thể đổi điểm thành tiền, sau đó rút về tài khoản bất cứ lúc nào. Nếu như không muốn rút tiền về tài khoản, bạn có thể yêu cầu đổi thành nhiều phần quà bằng hiện vật hấp dẫn khác.

4 cách chơi game bắn cá online hiệu quả

Để có thể dễ dàng chiến thắng khi chơi game bắn cá online tại 188Bet, bạn cần tham khảo một số cách bắn cá từ những người chơi có kinh nghiệm dưới đây:

Cách chơi bắn cá online dễ hiểu nhất cho người mới

Bắn cá theo đàn: Nếu gặp một bầy cá số lượng nhiều, anh em nên sử dụng thủ thuật bắn cá theo đàn. Cụ thể anh em sử dụng đạn x4, x5 để bắn vào chính giữa của bầy cá. Lưu ý không nên bắn liên tục mà cần bắn chậm và nhắm mục tiêu chính xác.

Bắn cá mập, cá lớn: nếu bạn đã có đủ vốn để có thể tiêu diệt được cá mập hay những loài cá lớn, hãy nhắm bắn thật chính xác để không uổng phí bất kỳ một viên đạn nào nhé! Để có thể tiêu diệt cá lớn, bạn thường sẽ phải mất vài nghìn xu. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bắn cá mập, cá lớn.

Cách chơi bắn cá online dễ hiểu nhất cho người mới

Bắn cá đơn lẻ: Mẹo này cực kỳ hiệu quả đối với bet thủ có đạn ít. Khi bắn cá đơn lẻ thì anh em sẽ không tốn quá nhiều đạn và tỷ lệ chính xác cũng cao hơn so với bắn theo đàn.

Bắn cá khi vừa ra khỏi bàn: Đây là một thủ thuật bắn cá được rất nhiều cao thủ sử dụng dựa vào yếu điểm khi cá vừa ra khỏi bàn là cá yếu nhất. Với cách chơi này, việc của anh em là ngồi cạnh và nạp đạn vô góc bàn, chờ đợi con mồi ra là bắn và lấy xu thôi.

Kinh nghiệm chơi bắn cá online dễ thắng

Ngoài những cách bắn cá online trên, bạn cũng có thể tìm hiểu một số kinh nghiệm khác từ các cao thủ như:

Đừng bao giờ bắn cá lớn khi vừa bắt đầu chơi. Bởi đây có thể là cách lãng phí đạn và xu nhất nếu bạn không thể tiêu diệt được nó. Thay vào đó, bạn nên bắn cá nhỏ để tích lũy xu bằng cách tận dụng những góc nhỏ của game bắn ca. Hãy xoay nòng súng liên tục xung quanh bàn chơi, sau đó, ngắm bắn chính xác vào mỗi con cá sao cho mỗi viên đạn sẽ trúng 1 con.

Cách chơi bắn cá online dễ hiểu nhất cho người mới

Hãy bắn cá ngay khi vừa ra khỏi bàn. Đây là một trong những kinh nghiệm giúp bạn thắng được nhiều xu nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là nạp đạn và ngắm bắn những con cá chỉ vừa xuất hiện.

Bạn có thể sử dụng nhiều đạn để bắn vào mục tiêu cùng một lúc. Như vậy, bạn sẽ có thể tiêu diệt được cá lớn dễ dàng và thu được nhiều xu hơn.

Trong trường hợp bạn có một khoản xu lớn, hãy lựa chọn những viên đạn lớn để tiêu diệt những loài cá lớn như cá mập, tiên cá. Mỗi mục tiêu lớn bị tiêu diệt, bạn sẽ có thể nhận được 100 đến 200 xu.

Cách chơi bắn cá online dễ hiểu nhất cho người mới

Kết

Với lối chơi cuốn hút đầy mới mẻ, âm thanh sôi động cùng nhiều hình ảnh mô phỏng thế giới đại dương đầy chân thực, sắc nét, bắn cá online luôn mang đến cho anh em những giây phút giải trí thoải mái và còn là địa điểm giúp chung ta làm giàu trong tích tắc.