Cách bắn cá đổi thẻ cào điện thoại 100% ăn tiền dành cho người mới chơi

0
1987
Muốn giết được nhiều cá, rinh được nhiều thẻ cào bạn phải biết cách phân tích vũ khí giết cá

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Bắn cá đổi thẻ cào hẳn sẽ vô cùng hấp dẫn đối với những người chơi vừa muốn giải trí vừa muốn kiếm thêm một khoản để trang trải cho chiếc điện thoại của mình đúng không? Bắn cá thì vốn là một trò chơi khá đơn giản, chẳng cần mất thời gian học cũng biết cách chơi nhưng chơi làm sao thật khéo léo để có thể bắn đâu trúng đó, trúng đâu được thẻ cào đến đó thì còn phải học tập kinh nghiệm nhiều nhiều nhé!

Muốn thắng phải biết cách phân tích vũ khí

Trong trò chơi bắn cá đổi thẻ cào, để có thể bắn được nhiều cá bạn phải biết được loại vũ khí nào có lợi, loại vũ khí nào bắn cá nhanh và trúng nhiều nhất. Tùy từng phiên bản bắn cá đổi thẻ mà vũ khí cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên có 6 cấp độ vũ khí mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Để nhanh chóng rinh được những em thẻ cào giá trị thì những kinh nghiệm phân tích vũ khí này rất bổ ích đấy.

Muốn giết được nhiều cá, rinh được nhiều thẻ cào bạn phải biết cách phân tích vũ khí giết cá
Muốn giết được nhiều cá, rinh được nhiều thẻ cào bạn phải biết cách phân tích vũ khí giết cá

Vũ khí trong game bắn cá đổi thẻ cao sẽ bao gồm 6 cấp độ chính:

  • Bom nổ: Vũ khí bom nổ sẽ cho hiệu ứng giết được toàn bộ số cá đang lởn vởn ở khu vực mà bạn đặt bom.
  • Thuốc độc: Vũ khí thuốc độc sẽ giúp những chú cá trong tầm ngắm bị yếu sức khiến bạn bắn phát nào, trúng phát đó.
  • Phóng xạ: Vũ khí phóng xạ sẽ cho song chức năng, vừa giúp bạn làm suy yếu đi sức cá khiến bạn dễ bắn trúng hơn vừa khiến bạn nhận được gấp đôi điểm thưởng khi bắn trúng cá.
  • Giật điện: Vũ khí giật điện sẽ làm suy giảm sức cá trong khu vực bạn đang ngắm. Bây giờ chỉ cần bắn một phát thôi là những chú cá đã nằm gọn trong túi của bạn.
  • Bẫy cá mập: Vũ khí bẫy cá mầm được sử dụng chuyên dùng cho những chú cá mập to lớn. Rắc vũ khí này trên đường đi của cá mập để chúng dễ dàng bị ta bắt hơn, hiệu lực của vũ khí trong vòng 30s kể từ khi đặt vũ khí.
  • Nhân đôi xu nhận được: Vũ khí này chỉ có tác dụng nhân đôi điểm xu nhận được với mỗi chú cá.

Nắm được những loại vũ khí này, bạn nhất định sẽ nhanh chóng tiêu diệt hết các chú cá, vượt qua thử thách và rinh về cho mình những chiếc thẻ cào có giá trị trong trò chơi bắn cá đổi thẻ.

Bắn cá liên tiếp hay bắn cá từ khi chúng xuất hiện đều giúp bạn tiêu diệt chúng nhanh hơn
Bắn cá liên tiếp hay bắn cá từ khi chúng xuất hiện đều giúp bạn tiêu diệt chúng nhanh hơn

Xem thêm:

Cách bắn cá liên tiếp

Mỗi một chú cá đều có lượng máu và sức khác nhau, một viên đạn không thể tiêu diệt được triệt để một con cá mà chỉ làm nó mất đi một phần máu. Vì thế, để có thể giết được thật nhiều cá thì bạn phải sử dụng chế độ bắn liên tiếp, bắn nhiều viên đạn vào một con cá thì khả năng tiêu diệt được chúng sẽ cao hơn cũng như khả năng được điểm thưởng cao cũng sẽ nhiều hơn.

Bắn cá từ khi chúng xuất hiện

Thay vì bạn phải tìm kiếm rồi ngắm bắn thì bạn hoàn toàn có thể ngắm thẳng vào khu vực mà cá bắt đầu xuất hiện. Dù là cá lớn hay cá bé bạn cũng có thể tiêu diệt được chúng ngay từ khi chúng xuất hiện.

Để đảm bảo sử dụng cách bắt này tốt nhất thì bạn nên sử dụng những loại vũ khí mạnh. Khi sử dụng vũ khí mạnh bắn cá ở khu vực bắt đầu xuất hiện thì bạn sẽ nhanh chóng giết được nhiều cá và giành nhiều điểm hơn.

Những mẹo nhỏ bắn cá đổi thẻ này chắc chắn sẽ vô cùng có ích đối với các bạn. Đừng quên, hãy theo dõi số điểm mà bạn đạt được và quy định đổi thưởng để nhanh chóng sở hữu những chiếc thẻ cao có giá trị cao nhé!

>> > Xem thêm bài viết cùng chuyên mục Bắn cá hoặc quay về trang chủ http://wap3s.com/