4 chiến thuật nên biết khi chơi cờ úp miễn phí

0
1538
Chơi cờ úp ngoài có một chiến thuật tốt cần phải có khả năng quan sát tốt

188BET Link cá cược thể thao không bị chặn cập nhật mới nhất

Link Mới Nhất    Link 188BET 1    Link 188BET 2

Cờ úp hay gọi là cờ tướng úp đây là một trò chơi mang tính giải trí trí tuệ cao nó đang rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Cờ úp không chỉ với hình thức chơi truyền thống mà có cả hình thức chơi online chính nhu cầu chơi cờ online ngày càng phát triển nên mức độ của trò chơi ngày càng trở nên khó khăn hơn. Để có thể dành chiến thắng trong trò chơi cờ úp miễn phí này bạn cần phải biết đến 4 chiến thuật sau đây.

Những chiến thuật để có thể dành chiến thắng trong chơi cờ úp miễn phí
Những chiến thuật để có thể dành chiến thắng trong chơi cờ úp miễn phí

Lật cờ

Đúng như tên gọi của nó cờ úp nếu muốn chơi được thì việc đầu tiên đó chính là lật cờ lên. Đừng nghĩ rằng việc lật cờ nó đơn giản nó đóng góp 1 phần lớp trong việc xây dựng chiến thuật. Cách lật cờ sẽ như sau nếu bạn muốn đi quân cờ nào thì quân cờ đó sẽ di chuyển tới vị trí bạn đã định và sau đó sẽ được ngửa lên. Lúc đó bạn mới biết được đó là quân cờ nào và lúc này quân cờ sẽ phải di chuyển đúng theo quy định của cờ tướng.

Đây là giai đoạn đầu tiên nhưng người chơi cũng cần phải nắm bắt cơ hội lật cờ lên mọi thời điểm  bởi những quân cờ được lật lên sẽ giúp bạn mở ra lối chơi cho mình và ngăn chặn được cả đường đi của đối phương.

Xem thêm:

Quan sát

Tiếp theo đó chính là kỹ năng quan sát tưởng chừng chúng đơn giản nhưng nó lại đóng một vai trò cực quan trọng và có ảnh hưởng lớn kết quả của ván cờ. Vì là cờ úp nên bạn cần phải tập trung quan sát tốt hơn nếu bạn là người có chiến thuật tốt nhưng thiếu khả năng quan sát thì khó có thể chiến thắng.

Nếu ngược lại bạn là người có kỹ năng quan sát tốt thì bạn sẽ có thể phát hiện ra được tổng quan của từng nước cờ từ đó tạo ra cho mình một cách chơi riêng mà đối thủ khó có thể lường trước được. Việc quan sát không phải ngẫu nhiên bạn có được và biết cách quan sát phải trải qua rất nhiều ván chơi thì bạn mới rút ra được kinh nghiệm cho mình.

Chơi cờ úp ngoài có một chiến thuật tốt cần phải có khả năng quan sát tốt
Chơi cờ úp ngoài có một chiến thuật tốt cần phải có khả năng quan sát tốt

Phòng thủ

Tưởng rằng chiến thuật này chỉ có ở những game đánh nhau nhưng không nó lại là một chiến thuật quan trọng trong chơi cờ úp miễn phí. Phòng thủ để đảm bảo bạn sẽ không bị đối thủ chiếu tướng một cách bất ngờ. Dù cho bạn là người ở thế chủ động tấn công cũng cần phải phòng thủ một cách chắc chắn.

Bạn chủ quan không đưa ra phương án phòng thủ thì chỉ cần đối thủ chiếu tướng bạn sẽ không có đường thoái lui và kết quả là bạn sẽ thua.

Tấn công

Bên cạnh chiến thuật phòng thủ thì bạn cũng cần phải có chiến thuật tấn công hợp lý. Trong trò chơi cờ úp miễn phí này chiến thuật tấn công luôn đòi hỏi người chơi phải cực kỳ khéo léo và có kĩ thuật tốt. Bởi vì tấn công không đúng chỉ cần sơ suất nhỏ sẽ tạo ra lợi thế để đối thủ phản công lại một cách nhanh chóng.

Khi đã tấn công thì cần phải tấn công liên tiếp khiến cho đối thủ khó lòng có thể chạy thoát được. Bạn cần đưa ra nhiều phương án cùng lúc như vậy đối thủ mới khó có thể chống đỡ.

Trên đó là 4 chiến thuật trong chơi cờ úp miễn phí bạn có thể tham khảo và rút ra những bài học bổ ích cho bản thân. Trò chơi nào cũng vậy ngoài một chiến thuật tốt thì luôn phải giữ một trạng thái tinh thần thoải mái đặc biệt trong trò chơi này vì đây là trò chơi đòi hỏi tính trí tuệ cao. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bạn đang theo dõi bài viết tại chuyên mục Đánh cờ, bạn muốn quay về trang chủ click Tại đây.